แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

ทีมคู่ที่อ่อนนุ่ม

ทีมคู่ที่อ่อนนุ่ม

เรียนรู้เพิ่มเติม
คลิปม้วนกระดาษ

คลิปม้วนกระดาษ

เรียนรู้เพิ่มเติม
ตัวเร่งการเก็บรักษาสเก็ตบอร์ด

ตัวเร่งการเก็บรักษาสเก็ตบอร์ด

เรียนรู้เพิ่มเติม
การเปิดตัวแบบเร่งด่วน

การเปิดตัวแบบเร่งด่วน

เรียนรู้เพิ่มเติม
เคาน์เตอร์ครัวเสริมแผ่นเหล็ก

เคาน์เตอร์ครัวเสริมแผ่นเหล็ก

เรียนรู้เพิ่มเติม

Yijiawang (Xiamen) Metaling Material Co Ltd

Yijiawang (Xiamen) Metaling Material Co Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 และตั้งอยู่ในเขต Huli เมืองเซียะเหมิน โรงงานครอบคลุมพื้นที่ 2 000 ตารางเมตรโดยมุ่งเน้นไปที่การผลักดันอย่างรวดเร็วแบบพุชแบบพุชแบบสไลด์แบบดึงดึงคลิปม้วนกระดาษคลิปแพ็คนุ่มและโลหะอื่น ๆ การผลิตผลิตภัณฑ์และการตัดด้วยเลเซอร์ของอุปกรณ์เสริมรูปทรงพิเศษและชิ้นงานสามารถปรับแต่งได้ มันเป็นองค์กรที่รวมการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขาย แต่ละภาคส่วนมีการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตและทีมปฏิบัติการอิสระ
บริษัท ได้เปิดตัวความแม่นยำขั้นสูงในประเทศและมีอุปกรณ์ความแม่นยำประสิทธิภาพสูงรวมถึงเครื่องตัดเลเซอร์ขนาด 20 000 วัตต์หนึ่งเครื่องเครื่องตัดเลเซอร์ขนาด 12 000 วัตต์หนึ่งเครื่องและเครื่องงอระบบขนาด 300 ตัน 52 ตัน การผลิตแผ่นเหล็กตัดรายวันสามารถเข้าถึงได้ประมาณ 30 ตันและมูลค่าผลผลิตต่อปีประมาณ 16 ล้าน (กำลังการผลิตต่อปีคือ 8 000 ตัน) ระดับเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและได้รับการทดสอบและได้รับการรับรองอย่างสม่ำเสมอโดยสำนักงานกำกับดูแลด้านเทคนิคของ Xiamen เทคโนโลยีนั้นยอดเยี่ยมและคุณภาพมีความน่าเชื่อถือ ความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม
นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ได้ให้ความสำคัญกับอนาคตของอุตสาหกรรมเสมอเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในฐานะชีวิตขององค์กรยืนยันว่าเป็นลูกค้าที่มุ่งเน้นการคิดค้นด้วยประเพณีเก่า ๆ เทคโนโลยีและประสบการณ์ขั้นสูงทั้งที่บ้านและต่างประเทศและรวมทรัพยากรที่มีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง ติดตั้งอุปกรณ์ขั้นสูงตั้งทีมหลักและปรับปรุงระดับการดำเนินงานและการจัดการ หลังจากหลายปีของการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและนวัตกรรมตอนนี้เรามีชุดอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติคอมพิวเตอร์ขั้นสูงการพัฒนาด้านเทคนิคและกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งบุคลากรด้านเทคนิคการผลิตมืออาชีพและระบบบริการที่สมบูรณ์ และชุดของระบบการจัดการคุณภาพที่เข้มงวดได้รับการจัดตั้งขึ้นจากการออกแบบและพัฒนาการเลือกวัตถุดิบและการตรวจสอบการผลิตและการส่งมอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปพยายามที่จะให้ลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด
ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีรากฐานมาจากจีนตะวันออกและแผ่ออกไปสู่ตลาดโลก ฐานลูกค้าครอบคลุม 138 ประเทศในต่างประเทศและมีชื่อเสียงค่อนข้างสูงในอุตสาหกรรม จากเทคโนโลยีของ Times เมื่อรวมกับความต้องการของตลาด บริษัท ปฏิบัติตามค่านิยมหลักของ "การสร้างมูลค่าสำหรับองค์กรและผู้ใช้" ทำให้ลูกค้าพึงพอใจเป็นความรับผิดชอบของตนเองและมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองผู้ใช้

ข่าว

Yijiawang (Xiamen) Metaling Material Co Ltd

2023-06-30

Yijiawang (Xiamen) Metaling Material Co Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 และตั้งอยู่ใน Hul

เรียนรู้เพิ่มเติม > >

ติดต่อเรา

แคปชา